Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

top dự án

Dự Án Galaxy Hải Sơn

Dự Án Galaxy Hải Sơn

Dự Án Thắng Lợi Central Hill Long An

Dự Án Thắng Lợi Central Hill Long An

Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An

Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An

Dự án Lovera Vista Khang Điền

Dự án Lovera Vista Khang Điền

Dự Án Đất Nền Young Town

Dự Án Đất Nền Young Town

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức

Dự Án The Pearl Riverside Bến Lức

The Sol City

The Sol City

Dự Án Lovera Park Bình Chánh

Dự Án Lovera Park Bình Chánh

Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

Quận Phú Nhuận là Quận có sự ổn định về mặt dân số, dân cư, không bị xáo trộn nhiều. Do sự phát triển sầm uất của các quận ở khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 và quận Bình Thạnh, nên kéo theo đó là sự phát triển bền vững của quận Phú Nhuận.

Hiệu suất đầu tư ở khu vực trung tâm như Phú Nhuận khá cao, từ 10 – 12%/năm. Nhu cầu mua căn hộ ở khu vực này phần lớn tập trung ở những người có thu nhập khá, muốn có một căn hộ trung tâm không chỉ để sở hữu mà còn tạo ra dòng tiền đều đặn.

Cùng với quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10, Phú Nhuận được xem là “đất lành” của nhiều thế hệ người Sài Gòn gốc, của cả người miền Bắc vào định cư lâu năm, cũng là nơi chọn sống của khá nhiều doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Cộng đồng cư dân ở Phú Nhuận luôn tự hào về nơi đây vì hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu dân cư văn minh hiện hữu lâu đời và hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có phong phú, đặc biệt, vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ.

Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

Đúng như ý nghĩa “trù phú”, “giàu có” của Phú Nhuận, khu vực đang ngày càng phát triển thịnh vượng, từ các hoạt động sản xuất, đến kinh doanh dịch vụ, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người. Chính vì thế mà mật độ dân cư ở đây khá đông, và lượng cư dân mới cũng liên tục tăng, tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng kinh tế. Do vậy, nhu cầu mua bất động sản để ở hay đầu tư cho thuê tại quận Phú Nhuận cũng luôn không ngừng gia tăng những năm gần đây.

MẢNG XANH BAO BỌC CỘNG HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH

Quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ quan trọng phía Bắc của thành phố, với phía Đông giáp Bình Thạnh, phía Tây giáp Tân Bình, phía Nam giáp Quận 1 và Quận 3 và phía Bắc giáp Quận Gò Vấp.

Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

Vùng Đất Mỹ Danh Giữa Lòng Sài Gòn

Môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ được bao bọc bởi nhiều mảng xanh lớn của thành phố Hồ Chí Minh như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7.

Không những thế, tại khu vực này hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đã đi vào hoạt động như: đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất. Toàn tuyến Phạm Văn Đồng đã được khơi thông trong khi việc giải tỏa nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn đã được hoàn thành.

Đầu năm 2019, Bộ Quốc phòng đã đồng ý giao trên 20ha đất ở khu vực cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho Bộ Giao thông vận tải để mở rộng các tuyến đường vào sân bay. Với diện tích đất này, nếu khai thác tốt sẽ giúp sân bay và khu vực liền kề cải thiện đáng kể tình hình lưu thông hiện nay.

Những tín hiệu tốt về hạ tầng này đã làm tăng lượng khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản tại khu vực thời gian gần đây, đồng thời tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho các dự án này. Nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định theo xu hướng sống “xanh”, những dự án có không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.

Với mảng xanh lớn, hạ tầng khang trang cộng hưởng nhiều tiện ích, quận Phú Nhuận đang tạo sức “nóng” trước nhu cầu rất lớn từ người mua nhà.

Bất Động Sản xanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

bdsxanh24h@gmail.com
Zalo
0918 438 488